Điểm danh top 10 vườn trái cây ở An Giang cho những ngày hè

Tại An Giang có khá nhiều vườn trồng trái cây khác nhau. Mỗi nơi lại trồng các loại quả đặc trưng riêng. Vườn trái cây ở An Giang vừa là nơi buôn bán, vừa mở cửa để đón khách du lịch tới thăm quan. Dưới đây là danh sách những nhà vườn được nhiều người ghé thăm, hoa quả tươi ngon, diện tích đất trồng rộng bạn cần biết.

Vườn dâu bác Năm Cảnh

vườn trái cây ở an giang

Trong vườn dâu này có trồng cả dâu xanh và dâu vàng. Vé vào vườn là 30.000 VNĐ được bẻ ăn, tham quan chụp ảnh thoải mái. Trừ một vài cây có bảng thì du khách không nên đụng vào. Chủ vườn khá thân thiện và hiếu khách, đảm bảo bạn sẽ khá hài lòng khi ghé thăm. 

 • Điện thoại: 079 5960073.
 • Địa chỉ: Ấp Mỹ Thuận, TT Mỹ Luông, Huyện Chợ Mới.

Vườn nhãn IDO Út Nhì

Đối với người lớn sẽ có vé 30.000 VNĐ, trẻ em dưới 10 tuổi 20.000 VNĐ ăn tại vườn. Riêng mua về tính theo mức giá 35.000 VNĐ/kg. Nhãn tại đây có vị ngọt thanh, không quá gắt. Nếu bạn đi đúng mùa vụ sẽ chọn được những trái nhãn mọng nước, tươi ngon. 

Địa chỉ: Ấp An Hưng, An Thạnh Trung, Chợ Mới.

Vườn trái cây ở An Giang – Vườn sầu riêng Chú Tám Long 

vườn trái cây ở an giang

Khu vườn này khá rộng, đa phần sẽ trồng sầu riêng Muangthong của Thái Lan và sầu riêng Ri6. Hương vị sầu riêng tại vườn Chú Tám Long rất ngon. Giá mua tại vườn khoảng 70.000 VNĐ/kg. 

Ngoài ra, trong khu vườn còn có thêm khoảng 1.000 cây mãng cầu giống Thái Lan trái rất to. Một trái tầm khoảng 500 – 700gr, giá mua về cũng giống sầu riêng. Đặc biệt, bạn nên thưởng thức món sầu riêng chiên làm từ sầu riêng sống nhé. 

 • Điện thoại: ‭039 2076114.
 • Địa chỉ: Tại Long Kiến, Chợ Mới.

Vườn táo Hồng

Tên gọi là vườn táo Hồng nhưng phía trong trồng toàn táo xanh. Giá vào cửa chỉ khoảng 30.000 VNĐ được ăn thoải mái. Vào dịp cuối tuần, giá có tăng lên khoảng 40.000 VNĐ. Vườn táo Hồng hiện đang kèm theo cả mô hình quán nhậu ngoài sân vườn, giá cả bình dân. Món cá lóc hấp và cháo gà tại đây rất ngon.

 • Điện thoại: 0989682452. 
 • Địa chỉ: Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên.

Vườn dưa lưới Givi Farm

vườn trái cây ở an giang

Tên cũ của vườn trái cây ở An Giang này chính là Giving’s Farm. Thưởng thức dưa lưới trồng tại vườn Givi Farm bao ngọt, bao ngon. Hiện tại, trong khu vườn có hai nhà màn trồng trái dưa lưới, có cả dưa vàng, dưa xanh, dưa khắc chữ thư pháp. Đến rằm tháng Giêng thường thêm cả dưa lê vàng, du khách checkin khá đẹp. Điều đặc biệt đó là vườn Givi Farm có kim chi dưa, nước ép dưa lưới, nước bạc hà tươi… 

 • Điện thoại: 0398 322 399 hoặc 0986186492.
 • Địa chỉ: Long Xuyên, An Giang.

Vườn sơ-ri ở An Giang

Đây cũng là vườn trái cây ở An Giang mà nhiều người yêu thích, cả khách du lịch lẫn dân địa phương. Vé vào vườn khoảng 10.000 VNĐ, bạn được ăn sơ ri tự do. Trong khu vườn còn có thêm cả tum để câu cá giải trí, ăn uống. Không chỉ thưởng thức hoa quả tươi ngon, bạn còn chụp ảnh rất đẹp, ăn gà nướng đất sét cực thơm ngon. 

 • Địa chỉ: Mỹ Hoà Hưng, Long Xuyên (gần với khu lưu niệm Bác Tôn). 

Vườn anh Hai Danh bưởi da xanh

vườn trái cây ở an giang

Khu vườn này hiện đang trồng khoảng 450 gốc bưởi da xanh. Du khách có thể tới chụp ảnh, tham quan, tổ chức ăn uống ở vườn. Trong vườn anh Hai Danh bưởi da xanh còn có thêm sân bóng chuyền giúp mọi người lúc đợi đồ ăn chín được vận động. Bạn nên liên hệ chủ vườn trước để đặt đồ ăn thức uống, tham quan miễn phí. 

 • Điện thoại: 0379262787. 
 • Địa chỉ: Ấp Vĩnh An, Vĩnh Trạch, Thoại Sơn.

Nông trại Phan Nam – Vườn trái cây ở An Giang

Tại nông trại Phan Nam có nhiều tiểu cảnh khác nhau để chụp ảnh, có thêm hoa hướng dương và đầy hoa lá. Ở vườn cà bi, bạn được hái trái tươi rồi dùng ngay tại chỗ. Ngoài ra, trong nông trại này còn có thêm vườn hoa atiso đỏ, vườn dưa lưới, vườn ổi, vườn xương rồng… Kèm theo đó là các hoạt động như câu cá, chèo xuồng… hợp ăn uống, nghỉ ngơi cuối tuần.

Địa chỉ: Mỹ Khánh, Bình Khánh, TP Long Xuyên.

Vườn dâu tằm Hai Thuận

Khi vào vườn dâu tằm Hai Thuận, bạn được miễn phí vé vào, ăn hoặc hái trái cây thoải mái. Chỉ những món nằm trong menu mới mất phí, giá cả phải chăng. Vườn dâu tằm Hai Thuận được biệt có siro trúc, mứt dâu, siro dâu, nước cốt dâu, sirô sữa… rất ngon. Đây chính là vườn dâu đầu tiên trong xã, mô hình mở rộng, chủ vườn dễ tính và thoải mái.

 • Điện thoại: 01639748277
 • Địa chỉ: Tổ 3 Ấp Bình Hoà 2, Mỹ Khánh, TP Long Xuyên.

Vườn cam 8 Công 

vườn trái cây ở an giang

Khu vườn rộng khoảng 8.000 mét vuông, mở cửa đón khách các ngày trong tuần với vé miễn phí. Trong vườn cam 8 Công còn có thêm chòi ẩm thực chuyên phục vụ những món đồng quê như các món gà, trâu luộc sả… 

 • Điện thoại: 0963774546.
 • Địa chỉ: Tọa lạc ở Vĩnh Trạch, Thoại Sơn.

Vườn trái cây ở An Giang luôn là điểm đến rất được lòng du khách. Tùy theo mục đích hoạt động mà quy mô, giá vé, các loại trái cây của những khu vườn trên sẽ không giống nhau. Do đó, bạn nên tìm hiểu trước và chọn lựa địa chỉ hợp nhất với cuộc hành trình của mình nhé. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply